Rượu Whisky Nhật Bản là một trong năm loại Whisky lớn trên thế giới, cùng với whisky Scotch,, Ailen, Canada và Mỹ. Whisky Nhật Bản đã giành được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi quốc tế và được công nhận trên toàn cầu là “tinh tế và lộng lẫy.”
Các công đoạn sản xuất rượu Nhật Bản vô cùng khắt khe và yêu cầu sự cầu toàn trong mọi quá trình sản xuất, từ quá trình chọn men và ủ rượu. Các nguyên liệu để làm ra rượu Koshu đều được trồng tại tự nhiên nên rất an toàn cho sức khỏe.
Rượu Whisky Koshu có độ còn 37 độ, vô cùng đậm đà và thơm ngon, được rất nhiều quý ông ưa chuộng.
Với hương vị đậm đà và tinh tế, Rượu Whisky Koshu rất thích hợp cho các bữa tiệc nhẹ. Rượu Whisky không phải là một loại rượu nhẹ, vì thế bạn có thể bị say nếu uống quá nhiều. Với thiết kế đẹp mắt, sang trọng, Rượu Whisky Koshu còn rất thích hợp để làm quà biếu trong những dịp đặc biệt.
Điểm nổi bật của Rượu Whisky Koshu Rượu Whisky đại diện cho đức tính cầu toàn của người Nhật.
Reviews
There are no reviews yet.