Trên thị trường có rất nhiều loại dao chặt, phổ biến được làm từ chất liệu sắt. Các loại dao này khá sắc nhưng chúng lại rất nhanh bị hoen gỉ khi để ngoài môi trường, khi chế biến nếu để gỉ sắt nhiễm vào thức ăn sẽ rất nguy hiểm. Bên cạnh đó các sản phẩm này còn có mùi sắt rất khó chịu và bảo quản chúng khá khó khăn phải lau rửa liên tục nếu không muốn có mùi và gỉ sắt.
Bên cạnh đó cũng có các sản phẩm bằng thép nhưng chúng lại không được sắc bén, sau thời gian sử dụng rất dễ bị cùn dao, khó khăn trong việc nấu nướng.
Một số loại dao cầm không chắc tay và khi chặt rất dễ bị lệch.
Vì sao nên chọn sản phẩm dao chặt Seki ?
Từ lâu, Nhật Bản đã nổi tiếng nhờ vào các dòng sản phẩm chất lượng, tỉ mỉ trong khâu chế tác khi mà người Nhật luôn đặt sự an toàn và hài lòng của khách hàng lên đầu. Đặc biệt, đất nước hoa anh đào còn được biết đến là quốc gia có nền công nghệ thiết bị điện tử và đồ gia dụng tốt nhất hiện nay. Những sản phẩm họ làm ra đều qua quá trình kiểm định chất lượng từ các chuyên gia đầu ngành và rất được ưa chuộng tại Việt Nam.
Dao chặt Seiki Japan mẫu mới được sản xuất tại Nhật Bản với công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Đây chính là sản phẩm tối ưu cho gian bếp gì đình bạn.
Công dụng Dao chặt Seiki Japan mẫu mới
- Dao chặt Seki Japan được làm từ thép cao cấp, không gỉ, không bị mài mòn và oxi hóa, đặc biệt dao đạt đến độ cứng tiêu chuẩn giúp dao chặt hiệu quả và có lực hơn. Không giống với các loại dao thông thường khác, chất liệu chủ yếu là sắt hoặc inox kém chất lượng, không được bền và bị mài mòn theo thời gian, lưỡi dao hay bị cùn, bị mẻ. Dao chặt Seki Japan làm từ thép cao cấp nên cầm rất đầm tay, chặt cũng dễ dàng, dứt khoát hơn rất nhiều.
- Chặt xương sườn, xương ống, chân giò, chặt gà… 1 phát là xong. Công nghệ luyện thép của Nhật phải nói là đạt tới độ tinh xảo. Dao họ làm ra cực kỳ tốt, sắc bén, bền, ít bị mòn, không bao giờ bị gỉ. Dùng bao lâu vẫn sáng bóng như mới.
- Cán dao làm từ gỗ cao cấp, sang trọng, có gắn đinh tán nên không bị bong, bị hỏng trong quá trình sử dụng.
- Bên cạnh đó với thiết kế tay cầm hơi cong dài của dao chặt Seki Japan giúp cho người sử dụng không bị đau tay, không bị mỏi tay.
- Lưỡi dao chặt Seki Japan có độ dày vừa phải, dao không bị nặng và chặt cũng không bị lẹm, dao dài 30cm nhưng phần lưỡi dao đã dài đến 18cm, tạo lực tối đa khi chặt vừa tiết kiệm sức lại cho hiệu quả cao.
- Đặc biệt khi sơ chế các loại thực phẩm cứng như xương thì 1 sản phẩm dao chặt chất lượng sẽ giúp sơ chế nhanh, chặt xương không bị vụn, bị nát, món ăn cũng ngon hơn. Giúp công việc chặt xương, chặt thịt gà,…của chị em đơn giản hơn mà không lo mẻ dao, xước dao.
- Cán dao làm từ gỗ thịt. Cầm rất chắc chắn, đầm tay. An toàn khi sử dụng. Phần lưng cực kỳ dày dặn, độ nặng vừa phải. Khi chặt xuống miếng xương sẽ đứt dứt khoát, ko bị dính, ko bị bắn tung tóe mỗi mảnh 1 nơi.
Hướng dẫn sử dụng :
- Chiều dài 29cm
- Phần lưỡi dài 18cm
- Cân nặng 700g.
- Chất liệu thép cứng sáng bóng.
- Vệ sinh, dễ chùi rửa, không gỉ sét. mài sắc dễ dàng.
- Hàng xuất cho hãng Seki Japan. Có hộp đựng có thể làm quà tặng.
Lưu ý khi dùng sản phẩm dao chặt Seki
- Khi không sử dụng sản phẩm phải cất ngăn nắp trên giá hoặc trong hộp tránh gây thương tích do lưỡi sắc
- Sau khi băm, chặt thực phẩm phải vệ sinh sạch sẽ không để thực phẩm còn dính lại lâu ngày trên dao làm giảm chất lượng sản phẩm
- Tránh để chuôi dao tiếp xúc với nguồn nhiệt cao
Reviews
There are no reviews yet.