Tại Nhật Bản có câu “ Rượu quý như hàng trăm bài thuốc”, từ xa xưa mọi người đều nói rằng khi uống một lượng thích hợp thì rượu rất tốt cho cơ thể con người. Trong số đó cũng có rất nhiều loại Sake và Shochu của Nhật Bản có tác dụng làm đẹp và tăng cường sức khỏe cho con người. Hiện nay tại Nhật Bản đang cótrào lưu uống rượu sake của các chị em phụ nữ.
Rượu sake vảy vàng 18kara tinh khiết, tác dụng bồi bổ thể lực. Rượu Sake vẩy vàng 1800ml cao cấp làm quà biếu mang lại điều may mắn cho gia chủ.
Các nhà khoa học Nhật Bản đã dùng kỹ thuật hiện đại tinh luyện vàng đến độ tinh khiết cao, tạo ra những tấm vàng mỏng gần như trong suốt để cho vào thức ăn hoặc rượu uống. Người ta ước tính, sau khi đưa vào cơ thể chưa đầy 10 phút vàng đã được hấp thụ và tiêu hoá hết. Những người ăn vàng có thể giúp cơ thể hoạt bát, cường tráng, giữ được nhan sắc và kéo dài tuổi thọ. Ngày nay thực phẩm vàng đã trở thành món ăn phổ biến ở Nhật Bản.
Tác dụng của rượu Sake vẩy vàng:
- Ngăn ngừa ung thư, làm tăng các Cholesterol hữu dụng.
- Tăng cường các chức năng của dạ dày, có tác dụng tăng nhu cầu ăn uống của con người và tốt cho tiêu hoá.
- Trong Sake có Kouji, Amino acid có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển của Melanin (
- nguyên nhân gây ra các nếp nhăn và nốt ruồi), sẽ giúp làn da mịn và bóng hơn.
- Sake còn có chức năng giữ ẩm, giúp cho da người uống không bị khô.
- Sake còn có tác dụng tốt đối với những người hay bị mỏi vai, đau nửa đầu và có tác dụng chống bị lạnh.
- Vàng có trong Sake sẽ làm tăng sự cường tráng và dẻo dai cho cơ thể.
Sử dụng Rượu Sake vảy vàng đúng cách
Rượu Sake vẩy vàng có thể uống khi nguội (nhiệt độ phòng), khi để lạnh (10-15 độ) hoặc nóng (40-45 độ) tùy theo mùa và theo loại sake. Thường thì khi mùa đông, người ta hay uống sake nóng. Đặc biệt uống đúng nhiệt độ phòng trời lạnh 12-15 độ rất ngon, những vẩy vàng nano nên nhìn trong chai thành các vẩy vàng lớn nhỏ nhưng uống hoặc sờ vào là tan ngay.
Reviews
There are no reviews yet.