Đặc điểm nổi bật của thành phần sữa Glico số 0:
- 5 Nucleotides: dưỡng chất tự nhiên có trong sữa Glico số 0 giúp tăng cường lợi khuẩn Bifido Bacteria, cải thiện môi trường ruột và thúc đẩy sự phát triển ruột trưởng thành, giúp bé hấp thu dinh dưỡng cần thiết; đồng thời tăng lượng DHA được tổng hợp.
- Axit Palmitic: là chất béo tốt có trong thành phần của sữa Glico số 0, giúp hỗ trợ bé hấp thu dưỡng chất, tạo nền tảng vững vàng cho bé phát triển trí não tinh anh.
- Lượng muối – Natrium cân bằng với sữa tự nhiên: Không gây quá tải khi hấp thụ giúp bé phát triển vững chắc, tăng trưởng mà không béo phì.
- Galacto – Oligosaccharide (GOS): Với thành phần GOS trong sữa Glico số 0 giúp hỗ trợ não bộ phát triển, tăng lợi khuẩn, giảm hại khuẩn trong đường ruột cho hệ tiêu hóa thêm khỏe mạnh, không lo táo bón.
- Dầu tía tô giúp chuyển hóa thành DHA tự nhiên, tăng cường phát triển não bộ.
- Β-carotene có nhiều trong sữa Glico số 0 của mẹ chống oxy hóa và tăng khả năng miễn dịch cho bé giai đoạn đầu đời.
Cách pha sữa Glico số 0 “chuẩn” nhất cho bé
- Vệ sinh tay và bình sữa thật sạch sẽ trước khi tiến hành pha sữa Glico Icreo số 0 nội địa Nhật cho bé
- 1 thìa gạt = 2.54gr sữa Glico số 0, pha với lượng nước tương ứng để ra được 20ml sản phẩm.
- Lấy chính xác lượng bột cần pha, cho vào bình sữa để pha đã khử trùng.
- Cho 2/3 lượng nước cần thiết vào (nước đun sôi để nguội tầm 70 độ trở lên). Chú ý không để bị bỏng vì nước nóng sẽ làm dụng cụ pha nóng lên.
- Lắc nhẹ bình sữa cho sữa Glico số 0 được tan đều.
- Đổ thêm 1/3 lượng nước cần thiết vào để hoàn tan tiếp sữa Glico số 0 cho đúng tỉ lệ.
- Lắc đều để sữa bột Glico Icreo số 0 hòa tan.
- Ngay sau khi hòa tan, nhanh chóng cho bình sữa vào bát nước lạnh để làm nguội bình và sữa đã pha trong bình xuống đến nhiệt độ cơ thể để bé có thể bú.
- Kiểm tra nhiệt độ sữa Glico số 0 sau khi pha trước khi cho bé uống.
Reviews
There are no reviews yet.