Ngũ cốc hoa quả Calbee 750g gói màu đỏ (mới)

140.000 

  • Ngũ cốc dinh dưỡng Calbee có chứa rất nhiều loại hạt và trái cây có giá trị dinh dưỡng cao, không thêm gia vị mà tận dụng những hương vị vốn có của loại trái cây đó, được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, đảm bảo chất lượng và nguyên liệu được lựa chọn.
  • Ngũ cốc Calbee giàu chất xơ, có lợi cho sức khỏe người dùng, tốt cho hệ tiêu hóa và không gây chướng bụng.
  • Đối với người có những hàm lượng cholesterol trong máu cao, sử dụng ngũ cốc thường xuyên sẽ giúp cho bạn duy trì sức khỏe mà không gây tăng cân, không tích tụ mỡ và đường trong máu.
  • Ngũ cốc Calbee sẽ là một bữa sáng vừa tiện lợi vừa đủ dưỡng chất. Đơn giản vì ngũ cốc Calbee được chế biến rất nhanh, hương vị lại rất ngon và không ngấy. Do vậy, sản phẩm phù hợp cho mọi độ tuổi.

Ngũ cốc trái cây Calbee 750g là ngũ cốc nổi tiếng nhất Nhật Bản bởi hàm lượng dinh dưỡng trong sản phẩm. Sản phẩm bao gồm các loại hạt, ngũ cốc và trái cây sấy khô, gạo lứt, yến mạch với hương vị thơm ngon tự nhiên từ các loại trái cây, giàu chất xơ và sắt. Sản phẩm có hàm lượng chất béo rất thấp nhưng có hàm lượng vitamin và khoáng chất cao giúp cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho người sử dụng, đặc biệt là những người gầy, suy dinh dưỡng, bà bầu và trẻ biếng ăn.